1
Bạn cần hỗ trợ?
×
Kim thu sét Cọc tiếp địa Dây tiếp địa Thuốc hàn hoá nhiệt Thiết bị đo và phụ kiện Dịch vụ

Giới thiệu

Công ty TNHH THIÊN PHÚ HD xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!
 

Hiện nay, nhu cầu thị trường sử dụng sản phẩm có thương hiệu của các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp trong nước và người tiêu dùng ngày càng cấp thiết. Giá cả, chất lượng sản phẩm được chú trọng rất nhiều trong những quyết định đầu tư, thay thế. Nền công nghiệp đang chuyển mình từ nông nghiệp sang công nghiệp hóa hiện đại hóa. Với điều đó các khu công nghiệp đã được nhà nước cùng các chủ đầu tư xây dựng lên nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường để giải quyết các vấn đề việc làm cho người lao động.

Nắm bắt được những cấp thiết đó Công ty chúng tôi đã liên tục học hỏi và tiến bộ không ngừng và trở thành một nhà thầu về điện công nghiệp nổi tiếng cả nước. Hiểu được tâm lý của các chủ đầu tư để tránh mọi phiền toái chúng tôi không chỉ là một nhà thầu mà còn là một đại lý cung cấp các thiết bị điện công nghiệp phục vụ đúng mục đích của mọi công ty. Sản phẩm chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ bên nước ngoài với các hãng nổi tiếng như PANASONIC, LS, MISHUBISHI, SINO, SCHNEIDER.... Đảm bảo chất lượng giá cả hợp lý vì do không qua các khâu trung gian đem lại lợi ích cho quý công ty và sự tin cậy mà quý công ty giành cho chúng tôi.
Bên cạnh đó CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ 1 NHÀ THẦU ĐIỆN. Chuyên nhận đấu thầu, thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa các công trình điện công nghiệp, điện nhà xưởng, điện công ty, điện nhà máy, điện văn phòng, điện tòa nhà, điện chiếu sáng.

Ngoài ra, các mảng về hệ thống nước, báo cháy và chống sét cũng đã được chúng tôi chú trọng và phát triển từ đó mang lại sự tin cậy cho chủ đầu tư. Đáp lại sự tin tưởng đó công ty chúng tôi luôn luôn thực hiên công việc với hết khả năng đảm bảo cho mọi công trình luôn bền, đẹp và chất lượng để khẳng định sự uy tín cũng như chuyên nghiệp của mình. Với đội ngũ công nhân có rất nhiều kinh nghiệm, đã được huấn luyện một cách khoa học và có bề dày trong việc thiết kế cũng như thi công các công trình điện nước.

Chúng tôi cam kết đấu thầu với 1 mức giá tốt nhất thị trường hiện nay nhưng theo đó đảm bảo chất lượng, kĩ thuật, tiến độ công trình. Với phương châm" AN TOÀN, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG"

Mục tiêu mà Công ty TNHH THIÊN PHÚ HD hướng tới là được làm “Người bạn đồng hành” cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển. Công ty TNHH THIÊN PHÚ HD muốn được là người cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đem lại lợi ích thiết thực nhất.

Nếu được lựa chọn, Công ty TNHH THIÊN PHÚ HD cam kết sẽ đáp ứng được sự tin tưởng mà Quý khách hàng dành cho.

 

Kính chúc Quý khách hàng luôn phát triển và mong nhận được mọi sự hợp tác!

 

Trân Trọng!

Hotline: 0983 325 345